Bộ combo BohoStyle với họa tiết màu nước của những chiếc lông vũ mềm mại, uyển chuyển đang là sản phẩm “đáng yêu” nhất của Krafy. Những điều chưa nói đằng sau họa tiết này là gì? Cùng Krafy tìm hiểu nhé!

Họa tiết lông vũ trên áo Krafy

Ý nghĩa những nét họa tiết tuyệt vời từ lông vũ luôn là sự lựa chọn của các bạn trẻ hiện nay. Chúng còn thể hiện cho nét văn hóa dân gian và truyền thống mang đầy ý nghĩa cao cả .

Họa tiết lông vũ trên túi 

Đối với người Mỹ họa tiết lông vũ là biểu tượng của sự tự do đại diện cho sức mạnh của thần sấm và thần gió. Có thể thấy được dễ dàng những người dân xứ châu Mỹ có những bộ trang phụ được trang trí bằng những hình chiếc lông vũ màu sắc.

Ý nghĩa hình xăm lông vũ theo màu sắc: Có thể bạn chưa biết rằng, mỗi màu sắc của lông vũ đều mang một ý nghĩa khác nhau. Lông vũ màu đen thể hiện bản lĩnh kiên cường, ý chí nghị lực của bản thân. Lông vũ màu đỏ nói nên tình yêu, niềm đam mê cháy bỏng của con người. Màu trắng tượng trưng cho ước mơ, hoài bão, tình yêu hòa bình và sự tự do. Đặc biệt, họa tiết này còn mang ý nghĩa tưởng nhớ, tôn vĩnh  người thân yêu đã qua đời.

Họa tiết lông vũ có ý nghĩa về văn hóa tín ngưỡng: Một số nền văn hóa khác nhau tin rằng nếu một chiếc lông rơi trên con đường của bạn, đó là một dấu hiệu cho thấy người quen của bạn đã được hòa nhập vào trong cuộc sống. Người Ấn Độ sử dụng lông vũ trong các nghi lễ và các hoạt động nghi lễ.

Theo: Internet