Forgot Password

Language:
 • en
 • ru
 • fr
 • fr
Currency :
0 0
my cart: 0 item(s)- 0

Về Krafy

Krafy – thương hiệu thời trang trẻ với các sản phẩm chính là túi vải canvas và áo thun in 3D độc đáo và riêng biệt với chất lượng cao.

Hiện nay, tại Việt Nam, thị trường túi vải canvas chủ yếu phát triển mạnh ở phân khúc giá rẻ, với thiết kế và công năng đơn giản. Phải chăng túi vải canvas chỉ dừng lại ở đó? Câu trả lời là KHÔNG. Chỉ vài động tác đơn giản chúng ta có thể tìm thấy vô vàn các sản phẩm túi vải canvas từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với giá bán lên tới hàng ngàn đô.

Krafy ra đời với mong muốn cùng các bạn thay đổi suy nghĩ về những sản phẩm túi vải canvas. Sản phẩm của chúng tôi không đơn thuần là những chiếc túi, đó còn là cả một phong cách thời trang: độc đáo, tinh tế, gần gũi và thời thượng.

Túi KRAFY là một sản phẩm Thuần Việt. Mọi công đoạn từ lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, công năng, tới phối màu, thiết kế hình in, may và in ấn đều được chúng tôi thực hiện  bằng những công nghệ hiện đại và tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm đem tới cho các bạn những sản phẩm hoàn toàn riêng biệt với chất lượng tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một phong cách sản phẩm hoàn toàn mới.

Bên cạnh sản phẩm túi vải Canvas, Krafy phát triển dòng sản phẩm áo thun chất lượng cao với giá thành hợp lý. Áo thun của Krafy được làm từ vải cotton 100% đã qua hồ mềm, co dãn 4 chiều với hai màu đen-trắng chủ đạo. Áo thun của Krafy được tạo hình bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nhằm giữ tối đa độ mềm mại vải, độ sắc nét và chuyển màu của hình in mà chắc chắn với công nghệ in thông thường không thể có được.

Quan điểm và triết lý kinh doanh của Krafy là: “Luôn tự phàn nàn về sản phẩm của mình trước khi khách hàng phải phàn nàn”.

Krafy mong muốn nhận được sự ủng hộ, góp ý và chia sẻ của mọi người. Chúng ta cùng nhau xây dựng những sản phẩm Việt chất lượng cao dành cho chính người Việt!

Trân trọng,

Tìm chúng tôi: 

Website: http://krafy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/krafy.vn/

Hot line: 0899.86.58.58

Vì sao nên chọn Krafy?

 

Đội ngũ “người Krafy” sáng tạo, trách nhiệm, văn hóa, thân thiện

Mẫu mã độc đáo, đa dạng, màu sắc tinh tế, hài hòa

Sản phẩm chất lượng, độc quyền

Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM CỦA KRAFY
 • " Có thể tìm được những sản phẩm ưng ý nhất về túi vải canvas tại Krafy "

  Hạ Minh

  - Developer
 • " Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. "

  Mr. Laura Sanchi

  - Web designer

đối tác của chúng tôi

X